The Terrace ซึ่งครอบครองโทรทัศ...
ReadyPlanet.com


The Terrace ซึ่งครอบครองโทรทัศน์ QLED กลางดินของ Samsung ได้รับการวิจารณ์ชนิดเยอะแยะ


|

ย้อนกลับไปในดวงจันทร์พฤษภาคม Samsung ได้เปิดตัว Terrace ทีวี QLED กลางแจ้งส่วนหนึ่งสรรพสิ่งกลุ่มไลฟ์สไตล์ 19; s Terrace มีขนาด 55-, 65- กับ 75 นิ้วราคาอยู่ที่ 3,455.99 ดอลลาร์, 4,999.99 ดอลลาร์ด้วยกัน 6,499.99 ดอลลาร์ตามลำดับประกอบด้วยการข้อมูลพร้อมกับ Terrace Soundbar |

Samsung ที่การข่าวสารว่าผลิตภัณฑ์สามารถบรรลุระดับความรุ่งเรืองได้ถึงสองโพกนิตกำลังวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผู้ที่คลาดเคลื่อนประสบการณ์การใช้งานสปอร์ตคลับในตอนการกระจัดกระจายใหญ่มันสมองจากเรือแพลตฟอร์ม Tizen ยิ่งไปกว่านี้ Terrace ยังมี Samsung TV Plus, Samsung Health และเรื่องเข้ากันได้กับ Bixby, Amazon Alexa และ Google Assistant ท้ายที่สุด | ทีวีซัมซุง 50 นิ้ว

1C; The Terrace นำความจัดเจน Samsung Smart TV ทั้งหมดแห่งหนผู้บริโภคคาดและเกลี่ยให้สมควรกับสวนหลังบ้าน 1D;Samsung ทูลในช่วงที่เปิดตัว Terrace ครั้งแรก |

ในเวลานี้การตรวจสอบหลักครั้งแรกได้คงอยู่ขึ้นเกี่ยวกับ Terrace และ 19 เป็นไปในริมบวกเต็มที่ |

RTINGS ในบทวิจารณ์แห่งหนเผยแพร่ที่สัปดาห์ตรงนี้ทำให้ Terrace ประกอบด้วยคะแนนการใช้งานแปลนผสมสูงศักดิ์มากจรด 8.4บทวิจารณ์ยกย่องแหวอัตราส่วนคอนทราสต์สูงของ Terrace19 คุณค่าการสร้างที่เป็นเลิศความสว่างรุ่งเรืองและ 1C การจัดการงานสะท้อนแห่งหนยอดเยี่ยม 1D;ทั้งๆ ที่รายการ 1C; ทรรศนะที่ยี่ห้อไว้ใบถือหุ้นย่อย 1D;เป็นลักษณะแง่ลบเท่านั้น |

1C; Samsung Terrace ครอบครองทีวี QLED แห่งหนยอดเยี่ยมแห่งออกแบบลงมาสำหรับการใช้งานกลางดิน 1D;บทวิจารณ์กล่าว1C; มีความสว่างโดยเฉพาะให้การมองเห็นแห่งดีแห่งเวลากลางวันแจ้งๆและอัตราส่วนคอนทร้างไปสต์ที่สูงช่วยให้ก่อเกิดสีดำสนิทพอดูในเวลาวิกาลมีสมัยตอบสนองสถานที่รวดเร็วและคุณสมบัติ Black Frame Insertion เพื่อที่จะปรับปรุงความคมชัดของการเคลื่อนไหวจ่ายดียิ่งขึ้นสำหรับการชมกีฬาหรือการโจ้เกม 1D; |

คะแนน 8.4 ทำเอา Terrace เป็นโทรทัศน์ที่ดีที่สุดวรรณะที่สิบเจ็ดในท้องตลาดใน RTINGS19ชั้นปัจจุบันโทรทัศน์ที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 5 ที่ปี 2020 และทีวี Samsung แห่งดีเต็มที่อันดับเช็ด่อยู่ที่อันดับแห่งตามหลัง Samsung19; s Q80 / Q80R QLED TV จากปี 2019 และนำหน้า Hisense H9G แห่งปี 2020 |

นอกเหนือจากผู้บริโภค YouTube บางคนแล้วรีทิวภาพอื่น ๆ ของ Samsung Terrace ขนาดนั้นที่ใช้คืนกระจกหญิบทางย้อนกลับไปในที่เดือนเดือนมิถุนายน |

1C; Samsung Terrace QLED TV มอบประสบการณ์ภาพยนตร์กลางแจ้งที่งดงามที่สุด 1D;บทวิจารณ์เสนอ1C; Terrace Television19 มีราคาดีเยี่ยมที่สูงกว่าโทรทัศน์กฏเกณฑ์ (ในครึ้ม) เนื่องจาก Terrace TV19 มีคุณสมบัติที่น่าสนใจยิ่งและคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์คุณสมบัติที่หลากหลายเหล่านี้จับกลุ่มเป็นสิ่งที่เป็นเหตุให้ทีวีตะแคงอเรสของ Samsung19 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่กลางแจ้งไหน ๆ ในขณะที่มอบประสบการณ์ที่น่าหวนคิดแก่คนดู 19 คน 1D; |

ก่อนที่จะมาถึงพระระเบียงกลางแจ้งพวกทีวีถูกครอบงำเพราะว่าแบรนด์เฉพาะเป็นต้นว่า Seura และ SunBrite TV หมายรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์ UltraView ของ Peerless-AV19 ซึ่งโหมโรงรุ่นใหม่สัดส่วน 86 นิ้วเมื่อต้นปีนี้ |

Samsung19; s 2020 Lifestyleนอกจากนี้รายการโทรทัศน์ยังมีโมเดล Serif, Frame และ Sero |

สตีเฟนซิลเวอร์นักประพันธ์ด้านเทคโนโลยีเพื่อจะผลประโยชน์แห่งชาติดำรงฐานะนักข่าวผู้ประพันธ์เรียงความด้วยกันนักวิจารณ์ภาพยนตร์ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนPhilly Voice, Philadelphia Weekly, หน่วยงานโทรพิมพ์ของชาวคนยิว, Living Life Fearless, นิตยสาร Backstage, Broad Street Review และ Splice Todayสตีเฟนผู้ร่วมก่อตั้งวงวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ฟิลาเดลเฟียสิงอยู่ณชานเมืองฟิลาเดลเฟียกับภรรยากับลูกชายสองคนสืบเสาะเขาทางทวิตเโคนร์ที่ @StephenSilver |

รูปภาพ: Samsungผู้ตั้งกระทู้ cageydormitory3 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 02:56:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล