เบื้องหลังของ Cirque du Soleil...
ReadyPlanet.com


เบื้องหลังของ Cirque du Soleils AXEL ที่ Cincinnatis Heritage Bank Centre


|

Cirque du Soleil ที่อาศัยสิงสู่ในมอนทรีออลได้กลับมาที่ซินซินนาติพร้อมด้วยการแสดงล่าสุดสรรพสิ่งพวกเขา AXEL ซึ่งเป็นความช่ำชองที่น่าทึ่งที่จำเป็นจะต้องแสดงกายกรรมโลดโผนลงมาบรรจบกัน มันสมอง.. บนบานศาลกล่าวน้ำแข็ง

|

เป็นครั้งที่สองที่ หุ้นส่วน ปรากฏการณ์สดได้เพิ่มสเก็ตน้ำแข็งเข้าในส่วนผสมซึ่งเป็นครั้งแรกสถานที่ คริสตัล ซึ่งมาถึงเมืองควีนที่2561 ตอนนี้พวกเขาหวนกลับคุมขังสี่กลางวัน (23 มกราคม - 26 มกราคม) ที่ Heritage Bank Center (เดิมชื่อ US Bank Arena)

|

เน้นที่ Axel Titel ซึ่งดำรงฐานะเด็กศิลปินตารางรายการิกและนักดนตรีผู้ซึ่งหลงเสน่ห์ Lei แสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวเมื่อ supervillain Vi ขโมยลูกแก้วลึกลับจากหน้าอกของ Lei

|

ดังที่พล็อตนี้รั้งขึ้นโล่งตาข่ายสถานที่เป็นองค์ประกอบเดิมและใช้เวลาในที่เพลงยอดนิยมของวันนี้ 14;เพื่อจะชื่อไม่หูก: Tear for Fear ""Mad World", House of Pain" s "Jump Around", Bee-Gees ""คุณควรจะเต้น" และ Rihanna"s "Diamonds" 14;นำทางคนดูผ่านส่วนแตกต่าง ๆ ของเรื่องราว

|

1C เสียงเพลงต้นฉบับเหล่านี้มีบทบาทแห่งการเล่าเรื่องที่จะชี้บอกคุณผ่าน ( AXEL และ) ทำหน้าที่ทำให้เกิดช่วงเวลาแห่งหนแน่นอนและไฮไลต์แอคชั่นบนบานศาลกล่าวเวที "จูลี่เดสมาปริิสนักประชาสัมพันธ์สรรพสิ่งรายการกล่าว" แต่ว่ามีความคิดบริบูรณ์ในการมองหาเพลงพวกนั้นเราหวังดุผู้ชมจะหวนคิดพวกเขาและดิ้นไปพร้อมกัน " บันได บ้าน

|

Axel ปีก Lei และคนอื่น ๆ จักต้องรำลึกถึงแสงแวบที่ถูกโจรจาก Vi โลภที่สวมชุดเช็ดเขียวที่สงสัยดอนชาดกาญจนา

|

ไฟ LED ประชิดข้างเวทีกล้องบนเวทีหกตัวจับกุมตัวเนื้อหายังไม่ตายซึ่งออกอากาศบนหน้าจอเหนือเวทีการฉายสร้างภาพที่ได้มาแรงบันดาลใจจากมังงะแห่งให้ความรู้สึกขาดไม่มีชิ้นดีตรงจากสเก๊ตช์สรรพสิ่ง Axel

|

Desmarais กล่าวว่าเนื่องจากน้ำแข็งเปล่าเป็นเช็ดขาวดีไซน์ตัวหนา

|

"เราตั้งใจให้มนุษย์ลืมว่าเราอยู่ในจุดเกิดเหตุบนพื้นผิวฮอกกี้โดยเปลี่ยนพื้นที่ดำรงฐานะเวที" เจ้าเอ็งกล่าว

|

ทั้งปวงนี้ประกอบด้วยไว้เพื่อเพิ่มเหตุกระฉับกระเฉงของนักแสดงที่ใช้ความชำนาญของเขาทั้งหลายในการทดสอบตลอดสมมติว่าคุณจากไปเทคนิคสถานที่คุณเหลือบเห็นจะไม่ผิดส่งแบบไม่หยุดยั้งกับมีตั้งแต่การทรงตัวทางอากาศและบันไดไปจนกระทั่งศิลปะการชนไปจนกระทั่งคนแห่งหนแสดงบนบานวงยั่วเย้า cyrการกระทำสรรพสิ่งบันจี้จัมพ์จวนเจียนจะยุติเป็นครั้งแรกที่ กงสี ได้ทำแสดงความสามารถบนบานศาลกล่าวน้ำแข็งเงินพิเศษ: สำหรับทั้งหมดที่เธออยู่ที่นั่น AXEL จะไม่ทำตบตาให้กะหมอกดับ

|

จาก 90 สมาชิกสถานที่เดินทางจรต่างประเทศประกอบด้วยสี่คนคือผู้ประโคม / นักร้อง 18นักสเก็ต 23 กายกรรมและนักเชิดเพลงรำคนเอ็ด(หลังจัดการเหล็กสุนัขหุ่นสมองกลที่ปันออกความโล่งอกการ์ตูน) หลังจากเปิดตัวในเมือง Cornwell ประเทศชาติออนแทรีโอในเดือนเดือนตุลาคม 2562 การแสดงได้มาเริ่มขึ้นแล้วบนบานศาลกล่าวถนนตรงเวลาสี่เดือน(รอบปฐมทัศน์เป็นทางการครั้นไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาที่มอนทรีออล)

|

การแสดงสถานที่แปลกประหลาดนี้มีการต่อสู้กันสรรพสิ่งแสงความเห็นและการละครผาดโผนที่น่าประทับใจการมองดู AXEL ของ Cirque du Soleil ตรงนั้นเหมือนกับสาวก้าวเข้าสู่โลก 14หรือสมุดภาพร่างสรรพสิ่งศิลปิน 14แห่งตรรกะปกติไม่จำเป็นต้องใช้ผู้ตั้งกระทู้ demonicoration4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:39:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล