มองทวนทบไปสถานที่ San Diego Co...
ReadyPlanet.com


มองทวนทบไปสถานที่ San Diego Comic-Con 2010


ในทุกๆชันษา San Diego Comic-Con จะเต็มไปด้วยระยะเวลาหลายสอดหรือเหลือแหล่พันหนจากฟ้าสู่พื้นดินและทั้งปวงตารางนิ้วระหว่างนั้นความจำจะถูกสร้างและบันทึกเลี่ยนเป็นหนึ่งในทางมุมแห่งหนยอดเยี่ยมสิ่งของ Comic-Con และยังเป็นหนึ่งในแง่มุมแห่งหนแย่สุดโต่งบางครั้งก็ประกอบด้วยบางสิ่งแห่งหนคุณไม่ไหวรับ 19; เขลาด้วยซ้ำจวบจนกระทั่งหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่เจ้าเอ็งกลับจรดบ้านและเห็นพวกเขาใน Twitter

|

ณปีตรงนี้เราคิดดูว่า San Diego Comic-Con (ด้วยกันอื่น ๆ ) ถูกยกเลิกไปเจ้าเอ็งอาจพลาดช่วงเวลาเหล่านั้น 14;ทั้งไม่นิและโมเมนต์ 14;และจะสนุกไปกับการดำตรงลงไปลงไปในชิ้นต่างๆพอทศวรรษที่แล้วLet19 เข้าสู่ไทม์แมชชีนด้วยกันดูช่วงเวลาบางส่วนของ San Diego Comic-Con 2010

|

ปี 2010 เป็นปีที่เลิศไม่ใช่เท่างาน Comic-Conครอบครองปีแห่งนิวออร์ลีนส์เซนต์สทำให้อยู่ในอำนาจอินเดียทุ่งนาโพลิสโคลท์ณซูเปอร์โบวล์วันที่ 31-17 The Hurt Locker มีสิทธิ์รางวัลสูงสุดจาก Academy Awardsทั้ง ทอยสตอรี่ 3 และ ไอรอนแมน 2 ครอบครองบ็อกซ์ออฟฟิศกับรู้สึกเทียบเท่าทุกคนจับไข้ซูเปอร์ฮีโร่เมื่อประชากว่า 125,000 มนุษย์สืบเชื้อสายมาจากซมซานดิเอโกเพื่อทำ SDCC หนที่ 41 ระหว่างวันที่ 22 เดือนกรกฎาคม 13;25 พวกเขาประสงค์ความบันเทิงด้วยกันพวกเขาก็ถูกหวัง

|

ข้างในศูนย์การประชุมมีการแผดเสียงการเต้นรำการบันทึกภาพการแสดงรอบประกายไฟการแสดงทั้งรายการโทรทัศน์ทั้งเก่าและนวชาตนักแสดงที่เป็นตราและ 26;ประกอบ 26;การกอปรเวนประสบร์สข้างนอกก็ปราศจากอะไรแจกงีบหลับเหมือนกันกลิ่นปังกระเทียมลอยฟุ้งจรในภูมิอากาศอาคารทั้งหลังคลุมไปพร้อมด้วยโฆษณาอาร์เคดจากทั้งในอดีตสมัยและในอนาคตโผล่ขึ้นมาด้วยกันท้องฟ้าก็มีฝนตก 26;มันสมองฟองอากาศ?ไม่มีใครสามารถเห็นหรือทำได้ทั้งหมด (ด้วยกันเราเปล่าสามารถทำได้ 19; ไม่ทั่วถึงทั้งหมด) แม้ว่านี่คือแบบอย่างที่เป็นเยี่ยมของสิ่งที่เกิดขึ้นในการทำงาน San Diego Comic-Con 2010

|

ความตื่นเต้นเริ่มแรกขึ้นก่อนที่คุณจะเข้าไปแห่งห้องจัดแสดงด้วยงานห่อ สก็อตต์พิลกริมเทียบกับโลก สถานที่สวยงามหรูที่ฮิลตันเบย์ฟร้อนท์ปี 2010 เป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมการทำงานได้รับวัตรต่อผ้าคลุมโรงแรมขนาดใหญ่สถานที่ปัจจุบันตกเป็นสิ่งแห่งพบเห็นคว้าทั่วไปทั่ว Gaslamp ซึ่งสามารถมองเห็นได้ขนมจากเที่ยวบินที่มาจรดสนามบิน

|

|

นี่เป็นการโปรโมต สก็อตต์พิลกขอบเทียบกับดักโลก เหมือนรายการเดียวเท่านั้นริมทะเลตรงข้ามลงความว่าประสบการณ์ สก็อตต์พิลกขอบ ซึ่งผู้ที่กล้าหาญเข้าแถวสมรรถทำเสื้อยืดต้นฉบับสั่งทำและกลับหนังสือเล่ม 14 คว้าซึ่งในขณะนั้นการงานนอกสถานที่ยังคงเป็นรูปการณ์ที่ค่อนข้างจะใหม่รถสิบล้ออาหารก่อขนมปังหอมเทียมฟรีซึ่งเจ้าเอ็งจะได้กลิ่นดำรงฐานะก้อน ๆแห่งหนแผงควบคุมผู้เข้าร่วมแต่ละคนจักได้รับปุ่มตัวเขียนในในบั้นปลายของตับมีงานเปิดเผยดุปุ่มบางปุ่มเหมาะกับการเข้าร่วมการฉายจอเงินในกลับนั้นแห่งคืนวันที่ 19 (เอ็ดเดือนเต็ม!) การฉายมีคำถามกับคำตอบร่วมกับทีมนักแสดงกับผู้กำกับตะเพิดการ์ไรท์หมายรวมการแสดงสิ่งของวง Metric

|

อีกเรื่องที่อิฉันเห็นแห่งโรงแรมแห่งปี 2010 คือภาพยนตร์ไซกะหมอกที่น่าจดจำส่วนใหญ่ เส้นขอบฟ้า สิ่งแห่ง 19; ลืมเปล่าลงเกี่ยวพันภาพยนตร์เรื่องนี้ 19; โปรโมชั่นลงความว่ามัน 19; ชิ้นส่วนที่ลอยอยู่: Bubble menฟองอากาศรูปคนตัวเล็กลอยลิ่วผ่านอากาศไปทั่วคอนถ้าหากคุณได้มาเห็นภาพยนตร์เรื่องตรงนี้คุณจักรู้แหว 19 มีงานอ้างอิงจดผู้คนแห่งหนถูกติดอยู่ด้วยแสงไฟและลอยละล่องขึ้นไปเพื่อจะรวบรวมเพราะว่าเอเลี่ยนบางตัวในเวลานั้นเขาทั้งหลายเป็นพางมนุษย์ฟองสบู่สถานที่บ้าคลั่ง

|

|

|

ในขณะเดียวกันภายในศูนย์กลางการประชุมขึ้นไปใน Sails Pavillion และที่โฮเต็ล Town & Country ใน Mission Valley มีขนมธรรมเนียมใหม่เกิดขึ้นพอผู้เข้าร่วมงานหยิบโยนขึ้นมา (งานส่งป้ายจะไม่เริ่มจนถึงชันษา 2559) พวกเขาจะได้รับซองจดหมายที่มีหนังสือแนะนำกิจกรรมและหนังสือของที่ระลึกและ 26a WARNER BROS.BAG!

|

ก่อนหน้าช่องว่างแห่งเรื่องสุดยอดเหล่านี้มีให้บริการที่ 1C เท่านั้นสุ่ม times1D;จากบูธของวอร์เนอร์กางเกงในเธอร์สซึ่งมักจะส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากรีบมาที่บูธในปี 2010 Warner Bros ตัดสินใจอย่างใจกว้าง (และมั่นคงกว่า) ในการผลิตกระเป๋ารถเมล์ให้เพียงพอเพื่อผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีงานออกแบบที่แตกต่างกัน 11 แบบโดยกระจายร่างสุ่มEleven ดูเหมือนจักน่าเบื่อเมื่อเปรียบกับกระเป๋า 20+ แห่งนำเสนอในชันษา 2560 แต่ในเวลานั้นผู้เข้าร่วมแตกต่างก็ตื่นเต้นกับความหลากหลายดังนั้นจึงริเริ่ม #BagSwap แบบดั้งเดิมเพราะว่าพยายามจับคู่คนที่ไม่ได้ 19; ไม่ต้องการกระเป๋าของพวกเขากับดักคนอื่นที่ทำการออกแบบ 11 แบบสถานที่นำเสนอแบบสุ่ม ได้แก่ Looney Tunes , Green Lantern Brightest Day , Big Bang Theory , Fringe , Human Target , Chuck , Batman: Brave and Bold Video Game , Clash of the Titans DVD , Scooby DooMystery Inc. , The Vampire Diaries ด้วยกัน Nikita

|

ขณะนี้ผู้เข้าร่วมประชุมมีสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต้องพกติดตัวถึงเวลาเข้าชมห้องโถงจัดแสดงซึ่งมีบูธใหม่ ๆ รอคอยอยู่

|

เสียแต่ว่าตอนนี้ 19; ชั่วที่จะจำระยะเวลา * ก่อนหน้า * Walking Dead ครอบครองรายการโทรทัศน์ในช่วง SDCC 2010 ยังมีเวลาไตรเดือนก่อนซีรีส์ 19;โหมโรงAMC แน่ใจว่าพวกเขาได้รับผลกระทบจากการระบาดของมนุชที่ซ่อนตัวอยู่หลังฉากการระบาดของซอมบี้ตามรายงานการ์ตูน Image เพราะว่า Robert KirkmanAMC ตั้งบูธต้นร่างอินเทอร์อ่อนคทีฟบนบานพื้นซึ่งมีห้องสำหรับครอบครัวที่อบอุ่นซึ่งผู้เข้าร่วมสมรรถโพสท่าและถ่ายรูปได้ในล็อบบี้ AMC19; แบนเนอร์ The Walking Dead ปรามให้เธอปรับแต่งเปิดเครื่องเคราและซอมป่นออกมา

|

ที่บูธ Marvel บุษบกที่คุ้ม 14;พระเจ้าไม่ผิดสร้างขึ้นมาบัลลังก์ของ Odin19 แห่งรัศมีถูทองทั้งหมดสร้างเบื้องหลังที่สวยงามสำหรับงานเฉลิมฉลองทั้งหมดนอกเหนือจากการลงชื่อผู้สร้างหนังสือการ์ตูนตามธรรมดาบูธของ Marvel อีกต่างหากจัดพิธีกินเนถูกใจุ๊คออฟเวิลด์เรกระทรวงคมนาคมอร์ดซึ่ง Marvel ได้รับการเสนอสถิติพื้นแผ่นดินสำหรับหนังสือการ์ตูนขายดีที่สุดณประวัติศาสตร์พรรษา 1991 X-Men # 1 โดย Chris Claremont และ Jim Leeขณะนั้นแคลร์มอนต์และซีโอโอจิมผอมโคกิโลกรัมวสกีเข้าร่วมการนำเสนอ
|

|

ที่นั่งของ Odin19; ? Marvel Entertainment

|

การลงลายมือชื่อลายมือชื่อนับว่าเป็นส่วนแห่งน่าตื่นเต้นและชอบแห่งกระเสือกกระสนดิเอโกประสบการณ์ Comic-Con ปัจจุบันนี้การลงชื่อลายมือชื่อ SDCC แห่งหนประธานส่วนใหญ่ได้รับการข่าวสารล่วงหน้าโดยมีงานแบ่งแยกตั๋วไม่ก็ช้ามัดข้อมือผ่านวิธีการ SDCC Portal สิ่งเร้นลับหรือไม่ก็โดยงานเจียรแห่งบูธณอรุณรุ่งเพื่อที่จะสารภาพบัตรทำซ้ำไปในชันษา 2010มีการข่าวสารการเซ็นสัญญาบางส่วนล่วงหน้าด้วยกันบางส่วนที่เจ้าเอ็งไม่ได้ 19 ก็ทึ่มด้วยซ้ำจนกว่าคุณจะเหลือบเห็นพวกเขาในที่หนังสือแนะนำกิจกรรมหรือไม่ก็แห่งบูธนั้น ๆ (ซึ่งจักครอบครองยังคงมีขึ้นคว้า!)วิธีการการให้คะแนนวงกลมแห่งบรรทัดอาจข้องแวะกับดักการมีสิทธิ์ตั๋วในที่ยามเช้าสิ่งของการทำสัญญาหรือไม่ก็บางคราวก็มาแห่งหน 1C แห่งหนแห่งหนแน่นอนสมัยที่เหมาะสม 1D;กับ / หรือว่าวนรอบบูธจนริเริ่มตั้งแถวกับต่อคิวเจ้าหน้าที่บูธสถานที่รอบคอบจะบอกเจ้าเอ็งชั่วครั้งคราวว่าจะหวนกลับหูกโมงเพื่อตั้งแถวหรือไม่ก็จำได้หน้าตาได้โบกไม้โบกมือแจกเจ้าเอ็งแล้วยกขึ้นคิวบิกการดำรงความปลอดภัยเป็นเรื่องแห่งเปล่าอ่อยมีความสุขนักในตอนนั้น (แม้ว่าในพรรษา 2019 จักประกอบด้วยความเปลี่ยนแปลงอย่างมากณโทนความเห็นสิ่งของพนักงานรักษาความปลอดภัยรอบ ๆ บูธแห่งประกอบด้วยดาวเด่น) กับเป็นได้ที่จะเดินผ่านบูธอย่างค่อยๆในระหว่างการทำสัญญาและชักรูปทัศนียภาพไม่กี่ภาพ

|

ปี 2010 เต็มไปด้วยโอกาสในการแจกลายมือชื่อพร้อมบางสิ่งบางอย่างเพราะด้วยทุกรสนิยมและแฟน ๆนักแสดงสรรพสิ่ง Falling Skies, Let Me In และ Dollhouse ทั้งหมดเซ็นชื่อที่บูธ Dark Horseพบฮิเดโอะงัวจิมะได้ที่บูธโคท้องนามิเซ็นชื่อด้วยกันตัดสินการประกวดคอสเพลย์ Metal Gear Solid

|

บูธ Fox ครั้นไม่ได้แจกหลอดกาแฟโปสเตอร์เป็นเจ้าภาพในการสรรหานักแสดงของ Sons of Anarchy, The Cleveland Show, ด้วยกัน Glee ซีบีเอสนำ LL Cool Jมันสมอง Signings ออกมาที่บูธ Marvel (ซึ่งเป็นเช่นการตัดศอและยากเสมอเหมือนตอนนี้) รวมถึงคนมาใหม่บางคนโดยใช้คืนชื่อว่า Kenneth Branagh, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Chris Evans และ Hugo Weavingและตามธรรมดาวอร์เนอร์บราเธอร์ยังไม่ตายึงสต็อปทั้งหมดออกเช่นกันการเซ็นสัญญากับนักแสดงขนมจาก Children19; s Hospital, Human Target, True Blood, Chuck, V, Nikita, Vampire Diaries, Big Bang Theory, Supernatural แถม JJAbrams (เป็นตัวแทนสิ่งของ Fringe ) และอื่น ๆบูธของ Sony อีกต่างหากเป็นเจ้าภาพในการลงนาม ที่สาธารณะ (แต่มีอีกมากใน ชุมชน สถานที่กำลังจะมาถึง!)

|

เมื่อผู้เข้าร่วมประชุมไม่ได้ถูกดวงดาวทั้งหมดบังตาพวกเขาสมรรถเยี่ยมชมบูธ Legendary ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมของอุปกรณ์ประกอบฉากจากหนังยอดนิยมบางเรื่องรวมทั้ง The Hangover และ Christopher Nolan19; s Inception ซึ่งพึ่งเปิดส่องแสงในโรงหนังเมื่ออาทิตย์ก่อน Comic-Con

|

หนึ่งในบูธแห่งหนพลุกพล่านที่สุดที่ SDCC ณช่วงหลายปีที่ผ่านมาถือเอาว่า Funkoรักเขาทั้งหลายหรือเกลียดพวกเขาข้อความพิเศษของ Funko Pop! เป็นกำหนดการตั๋วยอดนิยมแห่งต้องใช้คืนรายการลอตเตอรีบรรทัดยาวและโชคมากมายที่ปี 2010 Funko ได้มาการยอมรับอย่างดีณงาน San Diego Comic-Con เพราะมีบูธในส่วนของเล่นไวนิลสรรพสิ่งห้องจัดโชว์และงานแสดงกรณีขอบคุณคนรัก ๆ ที่เรียกหาว่า Funko Fun-Days (ชินได้ยินลงมาบ้างหรือไม่)ร่วมกับ Wacky Wobblers ยอดนิยมของพวกเขา Funko ได้เล่า Funko Pop! s (หรือแห่งหนเรียกตวาด Funko Force 2.0 ในช่วงสั้น ๆ มาก )ในงานมองทบทวนไปแผ่ทแมนแผ่ทเกิร์ลและกรีนตะกวดเทิร์นป๊อปสุดๆพิเศษเป็นสินค้าวิเศษที่จะซื้อในปีตรงนั้นไม่มีใครสามารถคาดเดาคว้าว่าความน่ารักสรรพสิ่งวัฒนธรรมป๊อปแห่งหนมีสไตล์ไฮเปอร์สไตลิสจะเพิ่มขึ้นเป็นกองกองทัพที่มีตัวละครและรูปแบบต่างๆเกือบ 10,000 ตัวตั้งแต่นั้นมา

|

สมมติว่า Pop! s และ Wacky Wobblers เปล่าเป็นของคุณประกอบด้วยสิ่งเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อผู้เข้าร่วมงานที่ Hasbro เสนอในที่ปี 2010 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพียงไม่กี่กำหนดการรวมถึง Iron Man 2 Mark VI Mighty Mugg พรรษา 1933; กาพิศคตัสและกราฟฟิตีแรงบันดาลใจ 1C; Power Pony1D; My Little Pony มันสมองข้อความเด่นสิ่งของ Mattel19 เป็นต้นว่า Polly Pockets ซูเปอร์วีรบุรุษไตรเนื้อตัวเหล่าฟิกเกเรอร์ แจ๋วแห่งจักรวาล Mo-Larr vs Skeletor ฟิกเกอร์ DC Universe Plastic Man กับแม้แต่ตุ๊กตุ่นตุ๊กตา Monster High Frankie Stein

|

คนรัก ๆ LEGO ที่เข้าร่วมการทำงาน SDCC 2010 มีเช่นเดี่ยวเท่านั้นที่จะช้าคว้าโดยเฉพาะ Cube Dudes ซึ่งดำรงฐานะชุดตัวอักษรลูกบาศก์ที่ประกอบด้วยแบบจังคณะ Cube Dude ประกอบด้วยจำหน่ายเฉพาะที่ SanDiego Comic-Con, Star Wars Celebration ไม่ก็ใช้คืนเพื่อจะการส่งเสริมงานค้าขาย 14; และเจาะจงแห่งพรรษา 2010 กอง SDCC มีจำนวน กำหนด ที่ 2,000 สิ่งด้วยกันแต่ละกองมี 416 สิ่งราคา 75 เหรียญสหรัฐและทำ Star Wars: Clone Wars ห้าเหล่า ตัวแสดงการจัดแบ่งของขวัญไม่นิฟิกเกอร์ยอดนิยมสรรพสิ่ง LEGO19 จะไม่ริเริ่มจนถึงจักถึงชันษาต่อไป

|

นี่ครอบครองเหมือนงานน้อยลงแห่งถัง (หรือกระเป๋ารถสัดส่วนยักษ์สรรพสิ่ง Warner Bros. ) ของสิ่งเลิศทั้งมวลแห่งหนชี้แจงในชันษา 2010 NECA, Graphitti, Hallmark, Kotobukiya, Diamond Select, Mezco, Entertainment Earth, Monogram, Sideshow, Gentle Giant, Funimation กับรายการช่วยชั่วฟ้าดินสลายอื่น ๆ ล้วนแล้วผลิตผลิตภัณฑ์วิเศษผลรวม ขีดคั่น สำหรับการทำงานนี้

|

แต่เจ้าเอ็งถามดุของฟรีล่ะอ้อมีของแถมตลอดอันหนึ่งที่ไม่มีความเปลี่ยนแปลงในทศวรรษที่ผ่านมาคือว่าความลึกลับของวิธีการสารภาพของฟรีสินค้าบางรายการจะแบ่งแยกแบบสุ่มที่บูธบางรายการแจกฟรีเมื่อซื้อบางรายการแอบอยู่ณมือคุณขณะที่เจ้าเอ็งนำทางท้องถนน 5th Avenue บางรายการคุณเดินเท้าหนึ่งในสี่ไมล์ไปอีกต่างหาก Fulfillment Room เพื่อยอมรับสินค้าและบางรายการจะมอบให้เป็นผลดีออกจากห้องประชุม

|

ตกสิงสู่ภายใต้ SWAGประเภท (Stuff We All Get) ปี 2010 เป็นพรรษาแรกด้วยว่า ทีวีมัคคุเทศก์ ฉบับพิเศษ Comic-Con ที่อุโฆษสิ่งกลุ่มนี้ง่ายทาบการรับสารภาพที่บูธของ Warner Bros. ไม่ก็นอกศูนย์กลางการประชุมประกอบด้วยการผลิตปกถู่เล่ม (รวบรวมทั้งสิ้น!) ที่ประกอบด้วย ทฤษฎีบิ๊กแบง ฟรินจ์ สมอลวิลล์และ แวมไพร์ไดอารี่ มีโอกาสเกิดขึ้นสมมติว่าคุณ 19 เคยชินเข้าร่วม SDCC ระหว่างชันษา 2010 ถึง 2019 เธอ 19 ได้มองเห็นปัญหาวิเศษประจำปีตรงนี้หนึ่งหรือว่าสองหน

|

ฟ็ทรวงอกซ์มีศิรา Fox Fanfare ซึ่งสะดวกณการพกพาป้ายโฆษณาทั้งหมดแห่งหนพวกเขายกให้สำหรับตารางที่พวกเขาโปรโมตแห่งปีตรงนั้น ได้แก่ Glee, The Simpsons , The Cleveland Show, Futurama, American Dad, Family Guy, Bones, Sons of Anarchy ด้วยกัน Bob19; s Burgers

|

|

งานแสวงบนบาน eBay อย่างรวดเร็ว (เชื่อถือได้มากกว่าหน่วยความจำ) ทำให้ประกอบด้วยหมายกำหนดการจรรโลงงานแลกเปลี่ยนอื่น ๆ มากมายที่ยกให้ เช่น : Rizzoli & Isles จิ๊กซอ 200 ชิ้นรอยสักชั่วประเดี๋ยว Expendables ภูษาโพกทุ่งนาสกับเชิ้ต จ้าวแห่งจักรวาล หักห้ามกลิ่นอายกาย Moss Man; หมุดเกราะกำบัง กัปตันประเทศสหรัฐอเมริกา เด็กซ์เตอร์รอยสักกับเป็กของตั้งการ์ดจำหน่าย กระเป๋ารถ True Blood cinch พร้อมนวนิยายและวารสารเสื้อ Psych ด้วยกันหัตถ์โฟมสับปะรด พอใจ โฟม 1C; L1D; หัตถ์; เสื้อ FearมันสมองNet กับป๊อปคอร์น, เชิ้ตด้วยกันล่ามัดข้อมือ Sucker Punch SyFy Giant Back Pack Bags; Ghostbusters Minimates; สตาร์วอร์ส > หนังสือภาพตลกและอื่น ๆ อีกมากมาย

|

พอรายการวางแผงชันษา 2010 เริ่มเปล่ากี่ทอผ้าสัปดาห์ก่อนกำหนด SDCC แน่แท้เกินตวาดจักเป็นช่วงๆเวลาแห่งน่าเร้าใจและในที่ Hall H. จากแม่แบบ นิกิต้า ในคืนกลางวันพุธเจียรจนถึงตัวโน้ตบ๊วยสิ่งของละครเพลงกรณี Buffy the Vampire Slayer ในระหว่างที่ 1C; Once More With Feeling1D;แห่งรวิวาร 2010 เต็มไปด้วยจอเงินรายการโทรทัศน์ผู้สรรค์การ์ตูนกับธรรมดาทั้งหมดของคู่รัก ๆแต่ขนาดที่จะประกอบด้วยรายการธุรกิจที่อัดดานซึ่งให้คำปฏิญาณกับไอคอนฮอลลีวูดกับหน้าแห่งหนสดใหม่ แต่ก็มีบางอย่างมีขึ้นแห่งห้องแผงจำกัดแห่งไม่มีผู้ใดเดาได้มาแลดูไฮไลท์บางส่วนกักคุมเหนือชั้นกว่า:

|

วอลต์ดิสนีย์พิคเผชิญร์สำนักเลขาธิการวุฒิสภาาตระหนี่กะปลกกะเปลี้ยมเก็บเบื้องหลัง Tron: Legacy ใน Hall H (ด้วยกันที่อื่น ๆ เสียแต่ว่าเรา 19 จะไปถึงเร็ว ๆ นี้)The House of Mouse นำคณะนักแสดง เป็นต้นว่า Jeff Bridges, Michael Sheen, Olivia Wilde, Garrett Hedlund และ Bruce Boxleitner รวมทั้งผู้กำกับ Joe Kosinski

|

ไม่กี่วันภายหลังใน Hall H ปีศาจ์เวลขึ้นเวทีนี่เป็นครั้งแรกที่ Marvel แสดงตัวภายใต้ร่มสิ่งของ Walt Disney Pictures และแม้มีอย่างไรก็ทำให้ทั้งหมดก้าวขึ้นไปสู่จบของพวกเขาหลังจากการนำเสนอของ Captain America: The First Avenger และ Thor หลังจากนั้น Kevin Feige ได้ชี้แจงรายชื่อจอเงินเรื่อง The Avengers ที่กำลังจะมาถึง: Samuel L. Jackson, Clark Gregg, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr. , Jeremy Renner, Mark Ruffalo กับผู้กำกับ Joss Whedonกว่า 20 เดือนก่อนสถานที่เราจะได้มองเห็น ดิอเวนเผชิญร์ส บนหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ภาพของเหล่านักแสดงทั้งหมดยังคงอยู่กับแฟน ๆ

|

ไม่ควรคลาดโดย Feige ผู้กำกับ คนเหล็ก ด้วยกันอนาคตแห่งป้าเมย์ชื่นชอบความสนใจจอนฟาฟโรเอาอกเอาใจการปรบมือจากฝูงชนในที่ Hall H โดยนำแฮร์ริสันฟอร์ดไปโปรโมต คาวบอย& เอเลี่ยน .นี่เป็นครั้งแรกแห่งหนฟอร์ดเข้าร่วมกิจธุระ San Diego Comic-Con และเขาทั้งหลายแสดงข้อความไม่เต็มใจพร้อมด้วยการแสดงสรรพสิ่งฟอร์ดอย่างงงและถูกพาไปที่เวทีโดยสวมกุญแจมือโอลิเวียไวลด์อยู่พร้อมด้วยโดยทำหน้าที่สองสมัยก่อนจากแสดงตัวใน ตรอน: มรดก พร้อมด้วย Daniel Craig และ Sam Rockwell (ทั้งสองเข้าร่วมเป็นครั้งแรก)

|

ภาพยนตร์อื่น ๆ แห่งเข้าสู่เวที Hall H ในที่ปี 2010 ได้แก่ Dreamworks19; Megamind ซึ่งให้การต้อนรับนักพากย์วิลเฟอร์เรล, คราวน่าเฟย์และกระโดดาห์ฮิลล์โซนี่พิคเจอร์สโปรโมต ซอลต์ ที่กำลังจะมาถึงเพราะนำดาราอ่อนงเจเลียโจลีและลีฟชไหนเบอร์ต่อมาในที่สัปดาห์นี้ Sony อีกทั้งได้นำเสนอแผงสำหรับ The Other Guys โดยใช้ Ferrell ที่อยู่ในบุรีแล้วและเพิ่มขึ้น Mark Whalberg, Eva Mendes และผู้กำกับ Adam McKay;และ The Green Hornet กับ Seth Rogen, Cristoph Waltz และผู้แสดงนอกสถานที่ (มีอีกในภายหลัง!)

|

Summit Entertainment brought a bit ofทาบชั้นโดยโผบินใน Helen Mirren ในสนนราคา RED จากนิยายภาพของวอร์เรนเอลลิสนักแสดงบรูซวิลลิสและคาร์ลเออร์เบินก็เข้าร่วมอีกด้วยเช่นกัน

|

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ยูนิเวอร์แซลได้นำ สก็อตต์พิลกริม vs เดอะเวิลด์ เข้าภายในด้านนอกและรอบ ๆ ศูนย์การประชุมเพราะว่า Hall H พวกเขานำรายชื่อดาราที่ไร้สาระรวมถึงผู้สร้างนิยายภาพ Bryan Lee O19; Mally รวมถึงผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Edgar Wright และดารา Michael Cera, Mary Elizabeth Winstead, Ellen Wong, Jason Schwartzman, Anna Kendrick, AubreyPlaza, Brandon Routh, Alison Pill, Mark Webber, Kieran Culkan, Satya Bhabha, Johnny Simmons และ Mae Whitmanในชั้นผู้ดูแลไรท์เต็มไปด้วยเรื่องตลกแม้กระทั่งการแนะนำผู้ทำงานร่วมมือบ่อยๆ Simon Pegg และ Nick Frost (ร่วมในภาพยนตร์ข้อความ Paul ) ที่พลุ่ยจากแท่นอย่างรวดเร็วครั้นถูกเปิดเผยว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในหนัง

|

Lionsgate ส่งเสริม Sylvester Stallone19; s The Expendables เพราะว่าการวิ่งเหยาะๆบร่องซวิลลิสอายุ 18 ชันษาสโตนโคลด์ 19;สตีฟกรูสตินแรนดี้กูตูร์ดอล์ฟถึงนด์เกรนและเทอร์รี่ซินแซว์ส 14;ที่เล่นกับมวลชนด้วยการฉีกเสื้อของเขาในระยะสายประกอบด้วยการนำทูล Guinness Book of World Records อีกครั้งครั้งนี้เป็นสิ่งของ Stallone และ Lundgren ซึ่งแฟรนไชส์ ?? ร็อคกี้ ถือสิทธิ์รางวัลจากการครอบครองแฟรนไชส์กีฬาที่ประสบผลสูงสุด

|

|

ประเดี๋ยวเดียวก่อนที่ความเคลื่อนไหวของ #ReleaseThe SnyderCut Synder19; s Sucker Punch มีสิทธิ์นาทีล้ำคุณค่าสไนเดอร์แสดงตัวประการใหม่ปัจจุบันและมีเอมิลี่บราวนิ่งCarla Gugino, Jena Malone, Vanessa Hudgens ด้วยกัน Jamie Chung ร่วมตอบปัญหา

|

โครงการอื่น ๆ สิ่งของ Warner Bros. ที่นำเสนอ ได้แก่ Green Lantern และ Harry Potter and the DeathlyHallows Green Lantern ได้มาแสดงตัวประการใหม่เพราะว่า Geoff Johns เป็นเจ้าภาพจัด Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong รวมทั้งผู้เขียนบท Greg Berlanti ผู้กำกับหนัง Martin Campbell และผู้อำนวยการผลิตโดนัตัดทอน์เดอไลน์หนึ่งแห่งไฮไลท์ของการอภิปรายเกิดขึ้นที่ช่วงย้อนถาม & ตอบของผู้ชมพอเด็กเล็กย้อนถามเรย์โนตัดทอน์เกี่ยวกับคำสาบานของ Green Lantern ที่แบบฮีโร่ Reynolds rกล่าวคำสาบานจากความจำสร้างความประทับใจให้รวมหมดแฟนสาวและผู้ชมสิ่งแห่งแผงแฮร์รี่ครั้นตเตอร์ฉีกขาดพลังผู้แสดง 14;เฟลตันเป็ผู้ตั้งกระทู้ itchyattorney8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:52:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล